1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Bí kíp để chuyến du lịch gia đình tiết kiệm

Đôi khi du lịch một mình thì thật tẻ nhạt đúng không? Sao bạn không thử rủ thêm người thân? Đừng quá lo lắng về chi phí chuyến đi khi đã có một số bí kíp giúp dịp du lịch gia đình siêu tiết kiệm.

Cân nhắc lịch trình và điểm đến

Du lịch cùng gia đình sẽ là một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của mỗi con người. Không phải nhà nào cũng có đủ các thế hệ cùng chung sống với nhau, đặc biệt là với những người trẻ hiện đại. Đó là lý do bạn nên cân nhắc đến những dịp du lịch cùng nhau giúp gắn kết tình cảm.

Vì là du lịch gia đình nên những nơi đã phát triển các dịch vụ du lịch, giao thông thuận lợi sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn. Nên ưu tiên cho những điểm du lịch có dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê ô tô riêng để đi lại, vừa tiết kiệm vừa chủ động. Về cơ bản, các gia đình không nên di chuyển nhiều, tránh mệt mỏi và bị động.

Lựa chọn và cân nhắc kỹ điểm đến du lịch

Lựa chọn và cân nhắc kỹ điểm đến du lịch

Ngoài ra lịch trình đi lại, chuyến bay, điểm sẽ đến,...cũng cần được lên kế hoạch chi tiết và thông báo cho các thành viên nắm rõ. Việc này sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn trôi chảy, không mất thời gian bàn bạc. Trong những chuyến du lịch gia đình việc bầu ra một trưởng nhóm là điều hết sức cần thiết. Đây sẽ là người nắm rõ về nơi muốn đến để tránh những rắc rối về chi phí phát sinh hay những trường hợp đi lạc. 

Lựa chọn thời gian du lịch phù hợp

Du lịch gia đình sẽ rất tốn kém chi phí nếu như bạn không biết cách sắp xếp lịch trình cũng như chọn thời gian du lịch không phù hợp. Mỗi vùng sẽ có những thời điểm đẹp trong năm, nắm bắt cơ hội đó những địa điểm du lịch nổi tiếng thường sẽ tăng giá phòng khách sạn, phương tiện đi lại. Để vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên du lịch trước hoặc sau những ngày cao điểm nhé!

Chắc chắn hơn, bạn nên lên mạng tìm hiểu kỹ địa điểm muốn đến từ đó bạn sẽ có được thông tin về thời gian du lịch phù hợp.

Chọn thời gian phù hợp cũng giảm chi phí chuyến đi

Chọn thời gian phù hợp cũng giảm chi phí chuyến đi

Càng đông càng tiết kiệm

Đi du lịch càng đông thành viên càng tiết kiệm. Nghe có vẻ hơi lạ tai nhưng thực tế là vậy, thường thì những khách sạn, quán ăn sẽ giảm giá mạnh với những nhóm khách từ 4-6 người trở lên. Một cách tiết kiệm nhưng vẫn có thể tận hưởng chuyến du lịch hoàn hảo chính là thuê Villa để nghỉ ngơi. Đây là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn nhiều năm gần đây vì tính thoải mái, thuận tiện cho người dùng. 

Du lịch đông người làm giảm các chi phí di chuyển

Du lịch đông người làm giảm các chi phí di chuyển

Nếu không tìm được Villa ưng ý bạn có thể chọn cách ở ghép phòng để giảm chi phí lưu trú khi du lịch nhé! Chưa hết, đi du lịch đông người cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe di chuyển, tham quan hoặc mua được các gói Land Tour với giá ưu đãi cho nhóm khách.

Săn vé ưu đãi, giảm giá

Với số lượng đông những vé ưu đãi, voucher giảm giá sẽ là trợ thủ đắc lực trong công cuộc tiết kiệm tiền của bạn đấy! Hãy thường xuyên theo dõi những trang cung cấp thông tin du lịch trên mạng để có thể tìm được những cơ hội giảm giá khi cần thiết cho chuyến du lịch gia đình nhé!

Săn các vé ưu đãi, quà tặng để tiết kiệm tối đi phí

Săn các vé ưu đãi, quà tặng để tiết kiệm tối đi phí

Lưu ý nhỏ cho bạn khi săn Voucher, chính là nên đọc kỹ những điều kiện, chính sách sử dụng, đổi trả để không phải khó chịu khi có thay đổi.

Chọn vali du lịch tiện lợi

Với những chuyến du lịch gia đình đông thành viên, dài ngày thì việc lựa chọn vali thế nào phù hợp, thoải mái luôn là điều bạn quan tâm. Thay vì chọn những mẫu vali kéo du lịch size vừa thì bạn nên dùng các mẫu size đại để tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như bớt mang vác nhiều hành lý. 

Chọn mua vali cỡ lớn nếu dùng đi du lịch gia đình

Chọn mua vali cỡ lớn nếu dùng đi du lịch gia đình

Việc làm này không chỉ đem lại sự thoải mái khi di chuyển mà còn giúp bạn dễ quản lý đồ đạc của mình. 

Vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn một vài bí kíp để chuyến du lịch gia đình được tiết kiệm, nếu chuẩn bị có dịp đi du lịch thì thử áp dụng xem sao các bạn nhé.

23/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng