1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Bật Mí Bí Quyết Bảo Quản Mỹ Phẩm Khi Để Trong Vali Kéo

Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu của các phái đẹp khi đi du lịch để có thể bảo vệ làn da, đẹp hơn và sống ảo với những tấm ảnh cực chất. Bên cạnh đó, bạn cần bảo quản và đóng gói mỹ phẩm đúng cách để không bị hỏng và làm bẩn quần áo khi để chung với chiếc vali du lịch. Dưới đây là một số gợi ý để khắc phục những khó khăn khi mang mỹ phẩm đi du lịch, tham khảo qua cùng LUG.vn nhé. 

Bí Quyết Bảo Quản Mỹ Phẩm Khi Để Trong Vali Kéo

1. Chú ý phấn nền dễ bị nứt

Phấn nền là một trong những vật dụng giúp bạn thêm nổi bật và thật kinh khủng nếu hộp phấn yêu thích của bạn bị nứt bề do va chạm. Để tránh sự cố đáng tiếc này diễn ra bạn có thể giữ cho phấn má và phấn mắt dạng nén không bị nứt bằng cách đặt những miếng gòn dạng tròn vào trong hộp phấn.

Bí Quyết Bảo Quản Mỹ Phẩm Khi Để Trong Vali Kéo

Chú ý phấn nền để không bị nứt, bể

2. Đừng quên chống đổ chất lỏng

Kem dưỡng hay kem trang điểm thường là dòng sản phẩm có dạng lỏng, rất dễ bị trào ra ngoài, ảnh hưởng đến quần áo của bạn. Chính vì vậy, để chai lọ không bị rò rỉ, bạn nên đặt một miếng giấy bóng kính lên miệng chai, lọ rồi mới vặn nắp chai ở phía trên. 

>>Trang điểm nhanh gọn khi đi du lịch

Bí Quyết Bảo Quản Mỹ Phẩm Khi Để Trong Vali Kéo

Mỹ phẩm dạng lỏng rất dễ làm đổ ra vali kéo

3. Không quên bảo quản nước hoa

Nước hoa - Loại mỹ phẩm đắt tiền và rất cần thiết trong suốt chuyến đi, chính vì thế, bạn nên cẩn thận khi đóng gói bằng cách bỏ nước hoa vào tất rồi nhét vào một chiếc giày. Một cách khác là sử dụng nước hoa dạng khô hoặc san bớt nước hoa sang các bình xịt bằng nhựa rỗng mà bạn có thể dễ dàng mua ở bất kì cửa hàng mỹ phẩm nào.

4. Hãy sử dụng các hàng dùng thử

Bạn có thể sử dụng những loại mỹ phẩm dùng thử hoặc mini để không phải suy nghĩ vì mang quá nhiều đồ lỉnh kỉnh. 

5. Giảm nhẹ khối lượng mỹ phẩm 

Bí Quyết Bảo Quản Mỹ Phẩm Khi Để Trong Vali Kéo

Bộ chiết mỹ phẩm

Thông thường nhiều loại mỹ phẩm được bảo quản trong các chai lọ thủy tinh. Thế nhưng, khối lượng của chúng khá nặng. Thay vì phải vất vả mang nặng như thế, bạn nên san bớt mỹ phẩm thường dùng sang các chai nhựa có kích cỡ nhỏ vừa phải dành cho các chuyến du lịch. Bạn có thể tìm mua các chai nhựa này trong cửa hàng mỹ phẩm, phụ kiện du lịch hoặc tận dụng các vỏ chai thuốc đã dùng hết.

Lưu lại 05 bí quyết trên để bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất khi để trong vali kéo và đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt hữu ích của LUG.vn để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác hay hơn nữa nhé. 

Nguồn ảnh: LUG

 

 

25/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng