1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC VALI PHÙ HỢP VỚI MỆNH CỦA MÌNH CHƯA?

Mua đồ dùng theo mệnh, theo phong thủy không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Nhiều người trẻ tin rằng khi mua đồ phù hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc vali phù hợp với mệnh, thiết kế độc đáo, bắt mắt thì để LUG gợi ý ngay cho bạn nhé. Xem ngay bài viết để biết mẫu vali nào sẽ hợp với mình nào.

Mệnh thủy (nước)

Thủy là nước, người mang mệnh Thủy là những người hợp với nước, hợp với màu của nước và chắc chắn rằng người mệnh Thủy sẽ hợp với màu đen, màu xanh nước. Do đó người mệnh thủy nên chọn lựa những mẫu vali có màu đen hoặc xanh biển sẫm.

Nước dù có cao có to thì cũng sẽ bị chặn đứng bởi đất, bởi núi, bởi đồi... Vì vậy người mệnh thủy tránh dùng những chiếc vali màu của đất như là màu vàng, màu nâu đất.

Mệnh Hỏa (lửa)

Hỏa là lửa, là sức nóng, là ngọn lửa bất diệt của trời đất. Những màu hòa hợp, tượng trưng cho mệnh Hỏa như là đỏ, hồng, tím. Vì vậy nếu bạn mệnh hỏa bạn nên chọn những vali có màu màu sắc đỏ, hồng hoặc tím.

Người mệnh hỏa không nên chọn những chiếc vali có màu xanh biển và đen, bởi đây là những màu tương khắc không phù hợp với người mệnh hỏa.

Mệnh Mộc (cây cỏ)

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, rừng xanh,…Người mang mệnh Mộc thường sẽ yêu thích màu xanh lá. Do đó khi lựa chọn màu vali người mệnh mộc nên lựa chọn vali có màu xanh lá cây hoặc xanh lục.

Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc, nên người mệnh mộc nên tránh những chiếc vali có màu màu trắng, xám ghi.

Mệnh Thổ (đất)

Theo ngũ hành thì những người có mệnh Thổ sẽ rất phù hợp với màu vàng, màu nâu đất. Vậy nên khi lựa chọn vali những người có mệnh thổ có thể chọn vali màu nâu, cam hoặc vàng.

Tránh chọn vali có màu màu xanh lục của Mộc, bởi đây là những màu sắc tương khắc cho mệnh Thổ.

Mệnh Kim (kim loại)

Kim tượng trưng cho kim loại, kim loại từ đơn giản nhất cho đến quý hiếm nhất. Những màu sắc như vàng kim, vàng, nâu đất hay màu trắng tinh, ghi, xám sẽ rất phù hợp với người mệnh Kim. Vậy nên vali có màu trắng hoặc những màu ánh kim, sẽ là lựa chọn thích hợp với những người có mệnh kim.

Vì mệnh Kim không hợp với Hỏa nên người mệnh kim tránh chọn vali có những gam màu nóng như tím, hồng, đỏ.

Sản phẩm vali PP805 mới ra mắt với 8 gam màu nổi bật, giúp bạn thoải mái lựa chọn theo mệnh, theo sở thích,...Hiện sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho cả 3 size chỉ từ 1.190K. Riêng đối với size 24 giảm thêm 100K, và size 28 giảm thêm 200K. Chương trình chỉ áp dụng đối với hình thức online, tuy nhiên khi mua sản phẩm bạn sẽ được ưu đãi miễn phí ship.

Hy vọng với những thông tin LUG đã cung cấp, sẽ giúp bạn tìm được loại vali phù hợp cho mình. Bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ cho mình những món đồ mang màu sắc phù hợp và không phù hợp với mình để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé. Nếu bạn đã tìm được chiếc vali phù hợp với mệnh của mình, hãy nhanh tay liên hệ LUG chốt đơn ngay.

19/08/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng