1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Balo July LS5124 Phong Cách Ngọt Ngào Cá Tính Đang Được Săn Đón Trong Tháng 9

Tại LUG.vn những chiếc balo không chỉ dành cho những chuyến du lịch mà còn được dùng để đi học và sử dụng hằng ngày. Việc chọn cho bản thân một chiếc balo đi khắp thế gian không phải là chuyện đơn giản. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn với chiếc balo July LS5124 đầy trẻ trung, nổi bật - Dòng sản phẩm balo đang được tìm mua trong tháng 9 này. Khám phá ngay những điểm nổi bật của nó ngay và luôn. 

Balo đang được săn đón

Khám phá điểm nổi bật của balo July LS5124 

Với thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, có hai dây gài phía trước lạ mắt tạo điểm nhấn độc đáo, balo July LS5124 giúp bạn tự tin hơn khi ra phố cũng như dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Balo July LS5124 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, vừa thể hiện được cá tính vừa mang đầy đủ những tính năng tiện ích. 

Balo July LS5124

Balo July LS5124 gọn nhẹ, mang phong cách cá tính

Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu được dùng để làm balo July LS5124 cũng là “loại xịn sò” - Polyeste 600D dày dặn, có khả năng chống nước, chống thấm tốt, giúp bạn an tâm mỗi khi gặp trời mưa. 

Ngoài ra, để đảm bảo tạo cảm giác êm ái, không làm mỏi vai/ đau vai cho bạn khi đeo, balo July LS5124 đã thiết kế thêm quai đeo to bản có thể điều chỉnh độ ngắn dài, ôm sát hai vai, vững chắc. 

Balo July LS5124

Balo July LS5124 thiết kế thêm quai đeo to bản, tạo cảm giác êm ái

Đặc biệt, balo có nhiều ngăn chứa, cho bạn thoải thích cất đồ vào balo mà không sợ bị quá tải hoặc khó khăn khi tìm kiếm vật dụng. Tuy nhiên, dù có nhiều ngăn, rộng rãi đến nhường nào thì bạn cũng đừng quên chỉ nên chứa hành lý vừa phải nhé. Bởi nếu nén đồ vào quá nhiều, gây tình trạng quá tải, có thể làm giảm độ bền của sản phẩm. 

Bạn cũng đừng quên vệ sinh sản phẩm và bảo quản balo đúng cách khi không sử dụng nha. 

Để được tận tay cảm nhận, trải nghiệm sản phẩm, mời bạn đến cửa hàng LUG.vn gần nhất để tự mình khám phá nhé. Săn ngay hôm nay

Nguồn ảnh: LUG

 

21/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng