1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

6 ĐIỀU TUYỆT VỜI BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐI DU LỊCH MỘT MÌNH

1. Học về thế giới tự nhiên

Khi bạn thật sự dũng cảm bước chân ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu khám phá những kỳ quan thiên nhiên xung quanh ta, bạn mới nhận thấy thế giới tự nhiên kỳ vĩ đến mức nào. Hiểu biết thật nhiều về thiên nhiên là giúp bạn góp phần giải quyết các vấn đề về ô nhiễm môi trường bởi chỉ khi ta hiểu được những gì ta đang mất đi bởi hành vi của chính mình, ta mới nhận ra đâu là điều mình cần thay đổi.

2. Học làm nhiều điều mới mẻ

Du lịch không chỉ là cách tuyệt vời nhất để bạn thưởng ngoạn thiên nhiên mà còn là kênh giáo dục thực tế nhất cho chính mình. Thế giới bên ngoài luôn hấp dẫn nhưng cũng không kém những thách thức, vì vậy, những chuyến đi là cơ hội để bạn đối mặt với vô vàn điều mới mẻ và học cách thích ứng nhanh với mọi môi trường sống.

3. Học các kỹ năng xã hội

Bạn là người nhút nhát và cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với xã hội? Bạn đang tìm kiếm những khóa học phát triển bản thân? Không cần phải như vậy. Hãy xách balo lên và đi. Du lịch sẽ “dạy” bạn những bài học giao tiếp đầu tiên, khi bạn phải trò chuyện với người lạ hay xin được giúp đỡ trong những tình huống cần thiết. Bạn sẽ khám phá và thay đổi chính mình không phải dưới sức ép của điểm số hay định kiến mà là trưởng thành để sống và sống tốt. Nếu bạn có thể vượt qua mọi hiểm nguy thách thức trong hành trình của mình, liệu những bài thuyết trình, kỹ năng giao tiếp hay nói trước đám đông có còn gì đáng sợ ?

4. Học cách độc lập

Nếu bạn muốn thay đổi môi trường sống và học cách chủ động quyết định cuộc đời, không người thầy nào tốt hơn ngoài những chuyến đi. Chúng ta buộc phải nén mình vào môi trường độc lập khi đi du lịch, và càng phải độc lập hơn khi du lịch một mình. Chính ta là người phải đưa ra quyết định về những điều mình cần làm mà không có ai hỗ trợ hay nhắc nhở. Sự độc lập là nền tảng cơ bản của giáo dục. Nếu giáo dục truyền thống có thể chỉ tập trung vào việc độc lập tài chính thì du lịch sẽ dạy bạn cách độc lập trong trí tuệ và cả tình cảm.

5. Học cách cảm thông với đời sống của người khác

Càng đi đến nhiều nơi và gặp gỡ nhiều người, bạn sẽ nhận ra rằng, tất cả chúng ta đều có những niềm riêng sâu thẳm trong lòng, mặc cho chúng ta có là ai, đến từ đâu, bất kể màu da nào đi chăng nữa. Bạn sẽ thôi ghét một ai đó nếu bạn biết những điều người đó đã phải trải qua và hiểu tại sao người ta lại hành động như thế. Sự thấu hiểu và cảm thông là sợi dây duy nhất có thể thật sự rút nối mọi khoảng cách giữa người với người. Những chuyến đi còn mang đến cho bạn những người bạn tuyệt vời từ khắp năm châu. Và một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ cảm thấy nơi đâu cũng là nhà.

6. Học về chính mình

Du lịch không chỉ là cơ hội để bạn khám phá thiên nhiên mà còn khám phá chính mình. Càng đi nhiều và va chạm cuộc sống, bạn càng dễ dàng soi rọi bản thân, hiểu về tiềm năng của chính mình, về những điều bạn thích và con người bạn muốn trở thành. Chính bạn sẽ tự trưởng thành qua những chuyến đi. Khi đã sẵn sàng xỏ giày vào, bạn sẽ không chỉ băng qua bao ngọn núi con sông xa xôi hiểm trở, bạn còn đi qua cả những giới hạn của chính mình, để tìm thấy chính mình.

Nếu bạn thật sự chưa biết phải làm gì với cuộc sống hiện tại, cũng không biết mơ ước gì cho tương lai, hãy đi du lịch! Hãy xách ba lô và đi ngay khi bạn có thể! Hãy đi không ngừng nghỉ và chùn bước, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình. YOLO!

Và LUG ở đây để ủng hộ bạn bằng những chiếc vali chính hãng hoặc balo phượt đang ưu đãi để những chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Mời bạn ghé LUG tại đây.

12/06/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng