1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

5 xu hướng du lịch hot năm 2019

Theo dự tính năm 2019 thị hiếu du lịch sẽ có những thay đổi. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng trong năm nay thì top 5 xu hướng du lịch hot năm 2019 sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn, dễ chuẩn bị hơn cho chuyến du lịch nhé!

Du lịch cùng hành lý tối giản

Vì nhiên liệu ngày càng khan hiếm nên giá thành các chuyến bay cũng ngày càng cao. Chính vì lý do này mà các hãng hàng không thực hiện việc tăng thêm phí vận chuyển hành lý. 

Điều này vô hình chung đã ảnh hưởng đến thói quen của người đi du lịch, các hành khách sẽ hạn chế việc đem quá nhiều hành lý để tránh phải bỏ thêm các khoản chi phí bổ sung. Các chuyên gia dự đoán chính việc làm này sẽ đem lại xu hướng du lịch hot năm 2019 - Du lịch cùng hành lý tối giản.

Rút gọn số lượng hành lý mang theo sẽ tiện lợi hơn cho chuyến đi

Rút gọn số lượng hành lý mang theo sẽ tiện lợi hơn cho chuyến đi

Du lịch phối hợp với việc bảo vệ môi trường

Tình trạng ô nhiễm môi trường trong năm 2018 đã ở mức đáng báo động, chính vì thế vào năm 2019 thông điệp bảo vệ môi trường được nhiều người cũng như các quốc gia chú trọng. 

Cụ thể các nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không trên thế giới đang tích cực triển khai các hoạt động du lịch gắn với việc bảo vệ môi trường như: Hạn chế tối đa sản phẩm sử dụng một lần, túi tiện lợi khi đi du lịch,... vì những món đồ này sẽ vô tình tạo nên lượng rác khổng lồ, khó phân hủy ảnh hưởng đến trái đất.

Bảo vệ môi trường là xu hướng du lịch hiện đại

Bảo vệ môi trường là xu hướng du lịch hiện đại

Các địa điểm sắp biến mất thu hút du lịch

Do biến đổi khí hậu toàn cầu nên một số điểm du lịch trên thế giới bị đe dọa. Nắm bắt cơ hội này các công ty du lịch trên thế giới đã tổ chức những chuyến tham quan cho du khách đến những nơi độc lạ này.

Một số điểm du lịch sắp biến mất nên các tour du lịch đến đây đang là xu hướng mới

Một số điểm du lịch sắp biến mất nên các tour du lịch đến đây đang là xu hướng mới

Điển hình như Greenland, nơi có vịnh băng Ilulissat đang đối mặt với vấn nạn băng tan. Các tour tới Ilulissat ngày càng được nhiều người chọn, du khách sẽ được đi thuyền quanh vịnh để kịp chiêm ngưỡng di sản thiên nhiên thế giới lần cuối trước khi những núi băng tan chảy hoàn toàn.

Du lịch một mình lên ngôi

Với thời đại nam nữ bình quyền, người phụ nữ hiện đại ngày càng quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Họ làm việc độc lập, tự quyết định cuộc sống và tự tạo nên hạnh phúc cho chính mình. 

Điều đó vô tình dẫn đến xu hướng thích "du lịch một mình" của đại đa số nữ giới trên toàn cầu và được các chuyên gia dự đoán sẽ là một trào lưu trong năm 2019.

Xu hướng du lịch một mình ngày càng tăng

Xu hướng du lịch một mình ngày càng tăng

Nhiều cuộc nghiên cứu từ các công ty lữ hành trên thế giới cho biết số lượng nữ giới tự đi du lịch, book phòng khách sạn trong 2 năm vừa qua tăng lên 65%. Các địa điểm được các phụ nữ hiện đại thường xuyên ghé thăm là: Ấn Độ, Tây Ban Nha, Mỹ, Italy và New Zealand.

Thời đại selfie chấm dứt

Những bức ảnh selfie nhàm chán đang dần được thay đổi bởi các hình ảnh mang tính nghệ thuật hơn. Đó là minh chứng cho tính thẩm mỹ của cộng đồng mạng trong thời đại số hiện nay ngày càng nâng cao. 

Để có được 1 bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, giàu kỷ niệm và thông tin hữu dụng các tín đồ thích xê dịch ngày càng đầu tư hơn về chất lượng hình ảnh, màu sắc, góc độ chụp. Và đây hứa hẹn là một xu hướng du lịch hot đáng cân nhắc trong năm nay đấy!

Tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật và ấn tượng hơn

Tạo dáng chụp ảnh nghệ thuật và ấn tượng hơn

Top 5 xu hướng du lịch hot năm 2019 sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị, mới mẻ hơn và giúp các bạn tạo được một chuyến đi chơi hoàn hảo, tuyệt vời.

26/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng