1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Vali LUG Cho Chuyến Đi Tiếp Theo Của Mình

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi mới và đang tìm kiếm một loại vali kéo cao cấp, hãy cùng tìm hiểu về vali LUG và những lý do tại sao đó là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của bạn!

Vali LUG thiết kế tinh tế, dẫn đầu xu hướng

Vali không chỉ đơn thuần là vật dụng di chuyển, mà còn là tuyên ngôn thời trang của bạn. Các sản phẩm vali LUG với thiết kế độc đáo, hiện đại cùng bảng màu đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn chiếc vali thể hiện cá tính riêng.

Chất lượng đảm bảo, an tâm mọi hành trình

Luôn đề cao chất lượng sản phẩm, vali LUG đa phần được cấu tạo từ các loại chất liệu chống vỡ như vali nhựa PP (Polypropylene), vali nhựa PC (Polycarbonate) và vali nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene). Mỗi loại chất liệu đều hạn chế tình trạng bể vỡ và vô cùng bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. 

Tiện ích tối ưu, linh hoạt di chuyển

Mỗi chiếc vali LUG được thiết kế thông minh, mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người sử dụng. Một số tiện ích có thể kể đến như: Hệ thống bánh xe xoay 360 độ linh hoạt, ngăn chứa đồ khoa học giúp bạn dễ dàng sắp xếp hành lý và di chuyển trên mọi địa hình, dây kéo đôi 2 lớp chống rạch và ngăn mở rộng diện tích thêm 25%.

Phân phối chính hãng đến 25 thương hiệu hành lý quốc tế

Tại Việt Nam, LUG.vn tự hào sở hữu 25 thương hiệu hành lý hàng đầu thế giới như Echolac (Nhật Bản), ELLE (Pháp), National Geographic (Mỹ), President (Nhật Bản), It Luggage (Anh).. Ngoài ra với chính sách bảo hành toàn cầu của một số thương hiệu, bạn sẽ an tâm vi vu dù ở bất cứ nơi nào.

Mua sắm hành lý chính hãng tại LUG.vn

Việc chọn lựa người bạn đồng hành chất lượng sẽ giúp mọi hành trình của bạn được thuận lợi và suôn sẻ hơn. Mua sắm ngay tại hệ thống cửa hàng LUG toàn quốc hoặc đặt hàng tại website https://lug.vn/

18/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng