1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

5 ĐIỀU CÓ THỂ BẠN ĐÃ BỎ KHI DU LỊCH ĐÀ LẠT

Đà Lạt dường như là cái tên đầu tiên phát ra khi bạn được hỏi “dịp này đi đâu?” đúng không nào? Thành phố sương mù được ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhiều người, tuy nhiên để chuyến đi của bạn được TRỌN VẸN thì bạn cần lưu ý 5 điều sau:

🌳 Móc túi rất nhiều

Tệ nạn thì ở đâu cũng phải có, đừng tưởng Đà Lạt bình yên thì không có nạn móc túi, trộm cắp. Mảnh đất được xem là màu mỡ khi chẳng bao giờ vắng bóng khách du lịch phương xa này sẽ là điều kiện thuận lợi để những tay trộm cắp chuyên nghiệm tha hồ hành nghề. Tốt nhất các bạn nên đề cao cảnh giác, và không mang theo quá nhiều tiền mặt theo người.

🌳 Đường xá trơn trượt và dốc cao

Đà Lạt rất cao lại hay quanh co, không để ý 1 chút có thể lao đầu vào góc đường nào đó ngay. Đặc biệt khi bạn lên những ngọn đồi (đồi Đa Phú, đồi Cỏ Hồng, đồi Thiên Phúc Đức) hay muốn thăm Tuyệt Tình Cốc, cây thông cô đơn, đi săn mây,… thì phải hết sức cẩn thận.

🌳 Các địa điểm khá xa nhau

Đà Lạt có rất nhiều cảnh đẹp, tuy nhiên nếu không xem trước lịch trình và sắp xếp các điểm đến phù hợp thì bạn sẽ bị sốc vì các địa điểm khá xa nhau.

🌳 Lịch trình cũng chỉ để tham khảo

Có nhiều bạn thường sẽ lên lịch trình rất kỹ cho chuyến đi, chính xác đến từng phút vì muốn khám phá toàn bộ Đà Lạt trong vài ngày. Nhưng trên thực tế theo kinh nghiệm của LUG thì bạn sẽ có thể lệch đến 40%. Ví dụ như ngày đầu tiên, đáng ra lúc đang chụp ảnh sống ảo trên quảng trường Lâm Viên thì trời lại mưa ào ào. Hay thời tiết Đà Lạt thật dễ chịu làm bạn không thể rời khỏi căn homestay bé xinh.

🌳 Quán nổi tiếng chưa chắc đã ngon

Một số bạn đã ôm con tim "nứt nẻ" tràn đầy thất vọng, về một số quán được review ngon, tuy nhiên bạn cũng sẽ vô cùng bất ngờ vì một số nơi đồ ăn siêu ngon nhưng chưa được khám phá, vì vậy hãy cứ thử ăn sập Đà Lạt hết nếu có cơ hội đi Đà Lạt trong thời gian sắp tới hen. Trừ 1 vài sự cố nho nhỏ, Đà Lạt vẫn ghi điểm tuyệt đối trong tim LUG và mọi người đúng không nào?

---

* Website mua hàng tiện lợi: https://lug.vn/

* Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6646

* Hệ thống cửa hàng toàn quốc: https://lug.vn/he-thong-cua-hang

* Zalo: https://zalo.me/lugvn LUG - GÓI TRỌN MỌI HÀNH TRÌNH

#KeepSafeandGreenTravel

19/06/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng