1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

4 vật dụng vẫn thường bỏ quên khi đi du lịch

Việc chuẩn bị hành lý là việc làm không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch. Thế nhưng có những vật dụng hết sức quan trọng mà bạn vẫn thường bỏ quên chúng ở nhà, ngay cả khi bạn đã liệt kê danh sách cẩn thận và sắp xếp chu đáo. Cùng LUG kiểm tra nhé!

1. Kính và các đồ hỗ trợ mắt

Việc quên kính hay lens và các đồ hỗ trợ mắt khác là điều thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, chúng không dễ dàng thay thế cái mới như bàn chải, kem đánh răng và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu không có chúng.

 Tuy vậy bạn có thể đặt mua ngay khi tới nơi, yêu cầu lấy gấp và chi trả một khoản tiền không nhỏ. Để tránh việc này, tốt nhất trước khi rời khỏi nhà đi du lịch, kính hay lens nên ở trên mắt bạn.

>>Những lưu ý khi mua vali cỡ lớn

2. Túi đựng đồ bẩn 

Một chiếc túi để quần áo bẩn luôn cần thiết cho những ai đi du lịch dài ngày. Không có gì tệ hơn khi đóng gói hành lý với rất nhiều trang phục sạch sẽ nhưng chỉ có một bộ quần áo bẩn hoặc còn ướt làm cho tất cả đều không mặc được.

3. Dép xỏ ngón 

Mầm bệnh có thể ẩn chứa trong các đôi dép tại nhà nghỉ hay khách sạn mà bạn lưu trú trong thời gian du lịch. Chính vì thế, dép xỏ ngón rẻ tiền và nhẹ là vật dụng bạn nên mang theo trong mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, chúng cũng là thứ mà bạn dễ quên nếu không chú ý.

4. Đồ sơ cứu cá nhân 

Bị đánh giá thấp và là một trong số những thứ thường quên mang theo chính là đồ sơ cứu cá nhân. Đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc và thuốc sát trùng cũng có thể là thứ không dễ kiếm ở nước ngoài, đặc biệt là nếu bạn đang muốn một sản phẩm hay thương hiệu cụ thể.

Trên đây là những món đồ bạn rất dễ quên nhưng cũng rất quan trọng, hãy luôn nhớ tới chúng để có một chuyến đi trọn vẹn nhé! 

Đừng quên chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn Mua vali free chuyến đi đang có mặt tại LUG. Biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo có được chuyến đi Cần Thơ trị giá 10 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết:https://lug.vn/mua-vali-free-chuyen-di 

Nguồn ảnh: Internet 

 

15/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng