1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

11 mẹo xếp đồ siêu gọn trong vali khi đi du lịch

Áo sơ mi không bị nhăn, trang sức sẽ không "dan díu" với nhau và khoang vali vẫn rất rộng rãi... là những lợi ích từ 11 mẹo sắp xếp đồ trong hành lý khi đi du lịch dưới đây.

1. Đặt trang sức giữa hai tấm màng dính để ngăn chúng không bị di chuyển loanh quanh và tạo ra những âm thanh khó chịu khi bỏ trong vali.

2. Tận dụng hộp đựng thuốc ghi nhớ ngày để cất các món trang sức nhỏ như nhẫn hay hoa tai.

3. Luồn dây vòng cổ qua chiếc ống hút để ngăn phần dây không bị dính vào nhau, khó gỡ ra.

4. Đính hoa tai nhỏ vào nút cúc áo để cất thật gọn gàng và không bị thất lạc trước khi cho chúng vào hộp trang sức.

5. Khi xếp những món đồ dễ nhăn, hãy đặt chúng thật phẳng phiu trong một chiếc túi giặt khô và sau đó gấp như bình thường. Túi nhựa sẽ ngăn chặn các nếp nhăn quần áo.

6. Để tiết kiệm không gian trong hành lý, bạn nên cuộn quần áo thay vì xếp phẳng. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước hiệu quả tiết kiệm không gian.

7. Giúp áo ngực giữ được phom dáng nhưng vẫn tiết kiệm không gian trong vali bằng cách xếp áo ngực chồng lên nhau, và gấp đôi chúng lại, sau đó nhét quần lót vào khoảng không ở giữa. Nhồi quần lót bên trong áo ngực sẽ giúp phần cúp ngực căng lên, không bị ép vào bên trong và giữ được phom dáng.

8. Cho giày bẩn vào bên trong chiếc mũ tắm.

9. Tận dụng khoảng không bên trong giày để cất tất hoặc các loại chai lọ mỹ phẩm.

10. Xếp quần lót cuộn tròn theo hướng dẫn dưới đây để nhét vào các khe còn trống trong vali thay vì để chúng ngổn ngang.

Xếp quần lót cuộn tròn

11. Cất những món đồ "nhạy cảm" còn lại trong một chiếc túi vải nhỏ nhắn. Bạn có thể tận dụng túi đựng giày hay đựng túi xách khi mới mua về.

Trên là 11 mẹo xếp đồ siêu gọn trong vali khi đi du lịch, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có chuyến đi vui vẻ. 

Theo: Khám Phá
13/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng