1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

04 Công Dụng Thần Thánh Của Gối Cổ Chữ U

Gối cổ chữ U là một phụ kiện gắn liền với những tín đồ xê dịch. Ngoài tác dụng chống mỏi cổ thì gối cổ chữ U này cũng được xem là món phụ kiện có khá nhiều tác dụng mà không ngờ tới. Cùng LUG.vn khám phá ngay. 

Lợi ích của gối cổ

1. Gối cổ chữ U giúp bạn có một giấc ngủ ngon

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi, nằm ngủ bất cứ khi nào mà không lo sợ tỉnh ngủ. Bên cạnh đó, gối cổ cũng tạo cho bạn cảm giác êm ái, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn rất nhiều. 

Lợi ích của gối cổ

2. Gối cổ giúp bạn hạn chế tình trạng thoái hóa đốt sống cổ

Việc sử dụng chiếc gối cổ sẽ giúp bạn giảm được tình trạng thoái hóa đốt sống cổ. Thay vì bạn cứ phải ngủ gục trên bàn hoặc dựa đầu vào thành ghế khi trên xe… khiến đốt sống cổ của bạn bị ảnh hưởng, thì giờ đây tất cả tình trạng đó đều được khắc phục bằng việc đeo gối cổ. 

>>Cách bảo quản và vệ sinh gối cổ

3. Gối cổ chữ U mang đến cảm giác thoải mái khi lái xe, đi máy bay, tàu xe

Bạn sẽ được dựa đầu vào chiếc gối cổ êm ái, mềm mại, cực êm, cho bạn giấc ngủ sâu hơn. Và đương nhiên, việc ngủ được khi đi công tác hoặc du lịch cũng là một cách giúp bạn hạn chế được những mệt mỏi một cách tốt nhất. 

Lợi ích của gối cổ

4. Sử dụng gối cổ khi đọc sách hoặc xem phim tại nhà

Ngoài việc sử dụng gối cổ chữ U khi di chuyển hoặc tại văn phòng thì bạn cũng có thể chọn những chiếc gối cổ này để sử dụng mỗi khi đọc sách/ xem ti vi tại nhà bởi khi đó, bạn có thể sẽ cảm giác thoải mái hơn và không bị đau vai. 

Mua gối cổ đảm bảo chất lượng tại đâu? 

Lợi ích của gối cổ

Hiện tại, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua gối cổ tại LUG bởi tại đây các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng, đồng thời có chế độ bảo hành uy tín với mức giá cực hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua mà không tốn phí dịch vụ. 

Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay kênh LUG.vn hoặc đến cửa hàng LUG gần nhất để mua ngay món phụ kiện Gối cổ chữ U đều tiện ích này. 

Nguồn ảnh: LUG và internet

 

21/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng