1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

03 Lợi Ích Không Ngờ Của Vali Kéo Chính Hãng

 

Vali kéo nhựa từ lâu được xem là vật dụng dùng để chứa đựng hành lý, là “người bạn đồng hành” trong suốt các chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, hiện nay, chiếc vali du lịch còn có những lợi ích sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Dưới đây là 03 lợi ích bất ngờ đến từ chiếc vali kéo chính hãng. Cùng LUG.vn khám phá ngay. 

Lợi ích vali kéo

1. Vali kéo nhựa được dùng làm phụ kiện thời trang

Hiện nay, vali kéo được dùng làm phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân thông qua màu sắc, kiểu dáng của chiếc vali. Ngoài ra, những chiếc vali du lịch mang tính thời trang như thế này còn giúp bạn có được những tấm ảnh “thần thái” sống ảo. 

Lợi ích vali kéo

Dùng vali kéo sống ảo

2. Vali du lịch giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những tác phẩm mà bản thân yêu thích cũng như tạo ra chiếc vali du lịch mang dấu ấn tính cách bản thân bằng việc dán những sticker độc đáo. 

>>Cách vệ sinh vali vải vào mùa mưa

Lợi ích vali kéo

Vali cho bạn thỏa sức sáng tạo

3. Vali kéo nhựa giúp con trẻ học tính tự lập

Lợi ích vali kéo

Hãy để trẻ tự sắp xếp hành lý cho chuyến đi

Một chiếc vali kéo size nhỏ cho bé chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để bé có thể học cách sắp xếp hành lý cho bản thân, tạo tính tự lập ngay khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, khi có chiếc vali kéo mini này, cha mẹ cũng thuận tiện hơn bởi nếu bận các thủ tục vào sân bay thì nó sẽ giúp cha mẹ có thể thoải mái thực hiện mà không bị nhóc tì quấy rối. 

Mua vali du lịch chất lượng tại đâu thì uy tín?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua vali kéo chính hãng tại LUG.vn bởi tại đây, các sản phẩm vali kéo nhựa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, phong phú size và chế độ bảo hành rõ ràng - uy tín. Đặc biệt, giá rẻ có 1 - 0 -2. 

Lợi ích vali kéo

Tham khảo thêm các chương trình của LUG  tại https://lug.vn/tin-tuc

Nguồn ảnh: LUG

 

18/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng