1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

03 Lí Do Đầy Kiêu Hãnh Du Lịch Một Mình Ngày Lễ 11/11 Cho Hội Độc Thân

Hãy là "đại gia" của bản thân mình, sẵn sàng tự thưởng cho mình những món quà yêu thích, những chuyến đi du lịch. Và đặc biệt hơn, trong ngày lễ độc thân 11/11 sắp đến này, còn chần chừ gì mà không xách vali, balo lên và đi du lịch một mình khám phá đến một vùng đất mới. Bài viết dưới đây, LUG.vn mang đến cho bạn 03 lí do đầy kiêu hãnh du lịch ngày lễ độc thân chỉ có hội ế mới làm được nhé.

03 Lí Do Đầy Kiêu Hãnh Du Lịch Một Mình Ngày Lễ 11/11 Cho Hội Độc Thân

1. Tận hưởng tự do của sự độc thân

Không tìm được người bạn đồng hành, không có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ những cuộc hành trình thú vị. Độc thân đang là xu thế nên hãy đi du lịch một mình ngay khi còn có thể, còn gì tuyệt vời hơn khi xách Balo lên và cùng bạn bè, gia đình đi du lịch, khám phá cùng nhau mà không phải vướng bận rào cản về chuyện con cái, vợ chồng. Bạn tự do, độc lập về công việc, tài chính và độc lập về sự tự do thời gian của chính bản thân mình. Và đó là sự tận hưởng tuyệt vời nhất trước khi bước vào một mối quan hệ.

03 Lí Do Đầy Kiêu Hãnh Du Lịch Một Mình Ngày Lễ 11/11 Cho Hội Độc Thân

Tận hưởng sự tự do của độc thân

2. Độc thân vui tính và yêu đời hơn

Độc thân là khoảng thời gian để các chị em tận hưởng thời gian của mình chăm sóc cho cơ thể của mình bằng các dịch vụ Spa, massage,... hay chăm sóc tâm hồn đơn điệu của mình bằng cách "thưởng thức" một buổi Yoga vào một buổi chiều hoàng hôn trên một bờ biển mộng mơ, bên cạnh là một tách trà chiều để ngộ ra rằng "Cuộc sống độc thân thú vị và tâm hồn yêu đời hơn". 

03 Lí Do Đầy Kiêu Hãnh Du Lịch Một Mình Ngày Lễ 11/11 Cho Hội Độc Thân

Độc thân là khoảng thời gian để tận hưởng cuộc sống

3. Du lịch một mình để khám phá, kết nối những mối quan hệ mới

Khi đi du lịch, bạn có thể khám phá, đặt chân lên những vùng đất mới, phiêu lưu, trải nghiệm cho bản thân và đúc kết được những điều thú vị sau các chuyến đi, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

03 Lí Do Đầy Kiêu Hãnh Du Lịch Một Mình Ngày Lễ 11/11 Cho Hội Độc Thân

Một mình khám phá thế giới với những trải nhiệm mới

Du lịch một mình là một trong những điều kiện tốt để kết nối một nửa trái tim để tìm một nửa còn lại bằng các hoạt động giao lưu, kết nối, vui chơi tập thể và những đêm gala âm nhạc bùng nổ.

Du lịch một mình còn là phương pháp "thần kỳ" để giúp các chị em phụ nữ độc thân "thoát ế" thần kì đấy nhé. 

Trên đây là những lý do mà bạn nên du lịch một mình vào ngày hội độc thân mà không cần phải sợ cô đơn. Nếu bạn đag tìm cho mình chiếc vali/ túi xách hoặc balo cho chuyến đi du lịch sắp tới thì chần chừ gì mà không đến ngay LUG.vn để SĂN SALE ngày Online Friday - Giảm giá lên đến 70%. 

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây

Lý do nên chọn mua tại LUG.vn 

LUG.vn sở hữu hơn 25 thương hiệu nổi tiếng ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam

LUG.vn là chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành và mức giá TỐT không thể bỏ lỡ. 

>>Tìm hiểu thêm về LUG.vn

Nguồn ảnh: LUG

  

09/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng