Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng Vali
Mua 1 tặng 1

Túi kéo Santa Barbara SBT9025

Thương hiệu: Santa Barbara

Giá: 1.380.000₫
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Polyester Fabric 
  • Kích thước: 26 x 48 x 28 cm
  • Cân nặng: 1.9 kg
  • Số ngăn: 1 ngăn lớn và ca ngăn nhỏ dung để đựng đồ

CHẤT LIỆU BỀN CHẮC, TRƯỢT NƯỚC

Túi kéo Santa SBT9025 được làm từ chất liệu vải Polyester Fabric dày dặn, phối thêm lớp da lộn ở bề mặt đáy túi tạo form cứng cáp. Loại chất liệu này cực kỳ bền bỉ, hạn chế tối đa xước, rách vải trong quá trình di chuyển và đặc biệt trượt nước tốt.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, TIỆN LỢI

Tích hợp quai xách và cần kéo tiện lợi, túi kéo Santa SBT9025 có thể sử dụng linh hoạt theo nhu cầu các chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày khác biệt. Mẫu túi kéo này còn được tích hợp chân đế đứng và chân đế ngang, tiện lợi những khi cần thiết lấy đồ vật ra vào túi kéo.

NGĂN CHÍNH VÀ NGĂN PHỤ THOẢ SỨC CHỨA ĐỰNG

Túi kéo Santa SBT9025 sở hữu thiết kế thông minh, tận dụng tối đa sức chứa của túi kéo. Vì vậy, với kích thước không quá to của mẫu túi kéo này, người dùng có thể chứa được hành lý cần thiết cho chuyến đi đến 5 ngày liên tiếp. Ngăn phụ thiết kế ẩn bên trong ngăn chính, dùng để chứa giấy tời cá nhân hoặc những đồ vật nhỏ, quan trọng. Phía trên cùng ngăn chứa khủng của mẫu túi kéo này được khoá lại bởi thiết kế nắp đậy độc đáo, mang phong cách và cá tính hiện đại, thời thượng.

BÁNH XE CHỐNG ỒN, CHỊU LỰC TỐT

Túi kéo Santa SBT9025 được trang bị bánh xe chịu lực tốt và siêu bền bỉ. Bên cạnh đó, chúng còn được bọc bên ngoài lớp cao su non cao cấp, giúp hạn chế tiếng ồn và giảm sốc tối đa khi di chuyển.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 72 cửa hàng