「 Hầu hết mọi người để mỗi ngày trôi qua giống nhau, trong khi một số ít chọn cách biến mỗi ngày trở nên phi thường 」

Phá vỡ giới hạn để dấn thân khám phá

FĒNIX 7 SERIES
PHÁ VỠ VÒNG LẶP MỖI TUẦN
ĐỂ 7 NGÀY ĐỀU MUÔN PHẦN KHÁC BIỆT

Đồng hồ thông minh đầu tiên tích hợp đèn pin (fēnix 7X only)

Hỗ trợ thêm đèn đỏ và bốn mức độ sáng, cùng với nhiều cài đặt đèn pin. Bạn có thể cài đặt tần số nháy đèn, tín hiệu mã Morse hay kích hoạt tín hiệu SOS ngay lập tức khi gặp sự cố, những điều này giúp bạn thực hiện các chuyến phiêu lưu mạo hiểm trong bóng tối một cách an toàn.

Công nghệ Định Vị Đa Băng Tần

Ngoài hỗ trợ định vị đa vệ tinh Multi-GNSS, chế độ cài đặt tần số Đa Băng Tần mới (hỗ trợ tần số L1 và L5) giúp định vị nhanh hơn và chính xác hơn trong các điều kiện thời tiết xấu.

*ĐỐI VỚI PHIÊN BẢN FĒNIX 7X

Đi kèm với Bản Đồ Chi Tiết và Thông Tin Tuyến Đường

Bản đồ điều hướng tích hợp sẽ hướng dẫn và theo dõi đường đi từ vùng thành thị cho đến hoang sơ. Bạn có thể tải xuống bản đồ toàn cầu trực tiếp trên đồng hồ của mình qua Wi-Fi để kiểm tra và lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình bất cứ lúc nào.
(Bao gồm lộ trình phổ biến Trendline, lộ trình khứ hồi và địa điểm yêu thích/dữ liệu đường mòn).

CHIẾN LƯỢC GIA HOÀN HẢO CHO CUỘC ĐUA

Đã thêm máy đo thể lực và trang thông tin khoảng cách điểm tuyến đường để quản lý thể lực của bạn trong toàn bộ trò chơi, đồng thời bạn có thể lập kế hoạch trước các điểm kiểm tra và nguồn cung cấp trên tuyến đường để đạt được kết quả suôn sẻ.

Chức năng Sức Bền Theo Thời Gian Thực giúp bạn biết được thể lực hiện tại của mình, luyện tập sức bền và điều chỉnh tốc độ cũng như cường độ cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bản thân.Trong các cuộc đua đường dài, chức năng này giúp các vận động viên biết được cần phải dùng sức tại thời điểm nào và khi nào cần nghỉ ngơi để hồi phục. Điều này sẽ giúp bạn dự trữ năng lượng để chạy về đích với thành tích tốt nhất.

Thiết lập chiến lược của bạn trước cuộc đua: Sử dụng ứng dụng Garmin Connect, bạn có thể tạo một tuyến đường và đánh dấu điểm. Sau khi đồng bộ hóa với đồng hồ, bạn có thể nhanh chóng xác định trước dữ liệu các trạm kiểm soát, trạm lấy nước, trạm y tế và những tuyến đường khác mà bạn đã thiết lập từ trước.

Dự đoán thời gian hoàn thành các cuộc đua có cự ly 5km, 10km, 21km và 42km dựa trên tình trạng thể chất hiện tại và lịch sử tập luyện của bạn, vì vậy bạn có thể theo dõi liệu buổi tập hôm nay có thể rút ngắn thời gian hoàn thành của ngày mai.

THEO DÕI SỨC KHỎE 24/7 – LUÔN SẴN SÀNG THỬ THÁCH

Dễ dàng theo dõi mọi thứ từ hoạt động hàng ngày, lượng calo, chất lượng giấc ngủ, nhịp tim cho đến nồng độ oxy trong máu, tốc độ hô hấp thông qua Body Battery (năng lượng dự trữ) và dữ liệu sức khỏe chuyên biệt cho phái nữ (theo dõi kinh nguyệt và thai kỳ).

Xem thêm

Which device is right for you?

fēnix 7S

fēnix 7

fēnix 7X

fēnix 6X Pro Solar

fēnix 7S

Mua ngay

fēnix 7

Mua ngay

fēnix 7X

Mua ngay

fēnix 6X Pro Solar

Mua ngay

* giả sử đeo liên tục với 3 giờ bên ngoài mỗi ngày trong điều kiện 50.000 lux
** giả sử dùng trong điều kiện 50.000 lux.
Hiệu suất pin thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng. Các số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo.. 1Đây không phải là thiết bị y tế. Xem Garmin.com/legal/atdisclaimer.