PRESIDENT - 60 NĂM NÂNG TẦM VALI NHẬT

Thành công của President là một câu chuyện kỳ diệu về sản xuất và kinh doanh vali kéo cao cấp trong suốt nhiều thập kỷ, không chỉ trong lãnh thổ Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1960, khi chiếc vali President đầu tiên được tạo ra bởi công ty Matsuzaki, Nhật Bản và trở thành biểu tượng về chất lượng và phong cách của những doanh nhân Nhật lúc bấy giờ.

Trong hành trình 60 năm của mình, từ một công ty sản xuất nhỏ, trải qua thăng trầm với bao cuộc bể dâu cùng đất nước, rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển thành một tập đoàn toàn cầu với sản phẩm được đón nhận tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Vậy đâu là bí mật đằng sau câu chuyện thành công đáng kinh ngạc đó? Hãy cùng President ngược dòng lịch sử và khám phá chặng đường 60 năm kiên trì bền bỉ trong lĩnh vực sản xuất vali doanh nhân cao cấp.

President – Sáng tạo độc đáo

Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực vali kéo dành cho doanh nhân, President luôn am hiểu sâu sắc nhu cầu di chuyển đa dạng của khách hàng. Kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ Nhật Bản về sản xuất vali, President đã tạo ra những trải nghiệm về sự đẳng cấp và phóng khoáng không ai sánh kịp cho khách hàng với những thiết kế mang tính đột phá và thời đại.

Đi để trải nghiệm! Chính là tinh thần trong mỗi sản phẩm vali President. Sự sáng tạo trong mỗi thiết kế của President không chỉ mang lại những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, mà còn mang lại những trải nghiệm đặc biệt trong mỗi hành trình bạn đi qua.

President - Thiết kế mang tính đột phá và thời đại

Chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Nh���c đến những thương hiệu vali Nhật cao cấp, khó có danh sách nào loại bỏ được cái tên President. Là một trong những nhãn hiệu vali Nhật Bản nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng bởi những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, khả năng hữu dụng trong mỗi chuyến hành trình.

Sau gần 60 năm thành lập và đi vào hoạt động, đến nay, President đã được đón nhận tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Việc đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9000 là bước đầu tiên trong quá trình cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tượng khách hàng.

Tất cả các dòng vali President đều được làm từ chất liệu cao cấp, chống va đập mạnh, bánh xe Hinomoto quay 360 độ và cung cấp khả năng trượt đẩy dễ dàng, ổ khóa TSA chất lượng của Hoa Kỳ có khả năng bảo mật cao.

Lịch sử của President gắn liền với sự phát triển và đổi mới về công nghệ

1960: President xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, trực thuộc công ty TNHH Matsuzaki, bán các loại vali cao cấp dành cho doanh nhân.

1964: Chiếc vali kéo nhựa khóa khung đầu tiên xuất hiện

1970: Thành lập nhà máy sản xuất ở Indonesia

1988: Thương hiệu President được nhượng quyền và bán hơn 40 quốc gia trên thế giới

1995: Chiếc vali kéo với tay cầm nhựa Telescopic và hệ thống bánh xe thông minh lần đầu tiên được ra mắt

1996: Là công ty vali đầu tiên được cấp chứng chỉ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000

2000: Liên doanh với Hinomoto Nhật Bản để sản xuất linh kiện bánh xe

2005: Thành lập nhà máy sản xuất ở Trung Quốc

2015: Ra mắt thương hiệu con Cruzz dòng vali thế hệ mới của President

President sẽ trở thành người bạn đường trung thành và tin cậy trên mỗi hành trình của bạn

LUG.vn là hệ thống phân phối độc quyền thương hiệu vali President chính hãng quốc tế duy nhất tại Việt Nam

LUG.vn không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu dễ dàng những sản phẩm đẳng cấp quốc tế mà còn khiến khách hàng hài lòng bằng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

MUA VALI KÉO CHÍNH HÃNG DỄ DÀNG TẠI LUG.vn

Fanpage: facebook.com/lug.vn/

Hệ thống cửa hàng: https://lug.vn/he-thong-cua-hang

Tổng đài tư vấn và đặt hàng miễn phí (toàn quốc): 1800 6646

20/05/2019