Bật mí bí quyết chọn màu vali LT011 hợp phong thủy | LUG.vn

Bật mí bí quyết chọn màu vali LT011 hợp phong thủy

Vali Lusetti Queenie LT01 không những gây ấn tượng về kiểu dáng thiết kế mà nó còn tạo sức hút bởi những gam màu thời trang phù hợp với nhiều sở thích, phong cách của người dùng. Nếu bạn đang có ý định tìm một chiếc vali cao cấp, tiện ích và hợp phong thủy thì cùng xem những chia sẻ sau nhé

MỆNH KIM

Người mệnh kim nên chọn mua các mẫu vali du lịch có gam màu trắng, vàng, bạc, đồng. Những mẫu vali này thể hiện sự ổn định, trong trắng và thủy chung.

Nếu bạn đang mê mẩn dòng vali Lusetti LT011 thì những mẫu màu Yellow, Silver sẽ là sự lựa chọn của bạn. Tuyệt đối tránh những mẫu vali màu: Đỏ, hồng, tím vì đây là những màu tương khắc với mệnh. 

Vali Lusetti LT011 màu vàng và bạc phù hợp cho các bạn thuộc mệnh kim

Vali Lusetti LT011 màu vàng và bạc phù hợp cho các bạn thuộc mệnh kim

MỆNH MỘC

Còn những người thuộc mệnh mộc, các bạn nên ưu tiên chọn mua những mẫu vali LT011 Metallic Green, Navy Blue, Army Green nhé. Sử dụng các mẫu vali gam màu này sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác yên bình, nhẹ nhàng và thanh thản trong suộc sống. Những màu vali không nên mua cho người mệnh mộc là: Trắng hay ánh kim nhé!

Từ trái qua là các màu Metallic Green, Navy Blue, Army Green hợp với mệnh mộc

Từ trái qua là các màu Metallic Green, Navy Blue, Army Green hợp với mệnh mộc

MỆNH THỦY

Những chiếc vali kéo nhựa với gam màu trầm, tối như LT011 xanh dương đậm (Navy Blue) sẽ hợp cho người có mệnh thủy. Các mẫu vali màu xanh đen sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, tươi trẻ. 

Vali có màu tối như màu Navy Blue rất hợp với bạn mệnh Thủy

Vali có màu tối như màu Navy Blue rất hợp với bạn mệnh thủy

Hay các mẫu vali màu đen huyền bí sẽ thể hiện sự trầm lặng, yên tĩnh trong nội tâm của người sử dụng. Gam màu vàng đất, màu nâu sẽ không được khuyến khích cho những người mệnh thủy. 

MỆNH HỎA

Trường hợp bạn là người mệnh hỏa thì cần chọn vali có màu sắc thuộc gam màu sáng như: Màu đỏ, máu tím, màu hồng. Những mẫu vali LT011 với những gam như: Fusia, Gold PinkDark Purple vừa quyến rũ vừa thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp, bản lĩnh lãnh đạo của người dẫn đầu. 

Từ trái qua là các màu Fusia, Gold Pink, Dark Purple hợp với mệnh 'lửa'

Từ trái qua là các màu Fusia, Gold Pink, Dark Purple hợp với mệnh "lửa"

Chắc chắn khi sử dụng các mẫu vali này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều may mắn, thành công trong công việc bằng các bước tiến vượt bậc.

MỆNH THỔ

Nhóm người thuộc mệnh thổ sẽ hợp với những gam màu: Yellow, Fusia, Gold Pink hay Brown của vali LT011. Nên tránh các gam màu xanh nước biển, xanh lá nhé!

Vali gam màu mạnh mẽ dành cho bạn thuộc mệnh thổ

Vali gam màu mạnh mẽ dành cho bạn thuộc mệnh thổ

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ biết cách chọn cho mình chiếc vali chất lượng cũng như màu sắc phù hợp bản mệnh để những chuyến đi của bạn thêm vui và may mắn.

Nếu có nhu cầu sở hữu vali LT011 thì bạn hãy liên hệ hotline 1800 6646, truy cập:

- Fanpage: https://www.facebook.com/lug.vn/ 

- Hoặc đến cửa hàng gần nhất của LUG.vn để rinh ngay cực phẩm của hãng Lusetti ngay nhé!

23/03/2019