1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Balo Rainbow LS5092S Size S

Thương hiệu: Lusetti

199.000₫ 398.000₫
-50%

Hoặc chỉ trả trước 66.333₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

Chất liệu chống thấm, an toàn với làn da của bé

Balo Trẻ Em Rainbow LS5092S  được làm từ chất liệu Polyester 600D với đặc tính bền bỉ và giữ được màu sắc tươi sáng theo thời gian. Hơn nữa trọng lượng balo cũng rất nhẹ, đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển chiều cao cho các bé đang đi học.

Ngoài ra loại chất liệu này còn đặc biệt chống thấm và chống bám bụi tối đa, bảo vệ tối ưu các loại vật dụng như quần áo và đồ dùng học tập bên trong cho bé.

Ngăn chứa rộng rãi, tiện ích cho bé thoải mái chứa đựng

Balo Trẻ Em Rainbow LS5092S với 2 ngăn chính và 1 ngăn phụ giúp tối ưu sức chứa, cho bé mang đủ các vật dụng cần thiết khi đến trường. Ngăn chính có thể dùng để chứa tập sách hoặc quần áo sạch cho bé. Đặc biệt có thêm một ngăn riêng biệt có thể dùng để chứa quần áo đã qua sử dụng hoặc tã rất tiện lợi. Ngăn phụ nhỏ bên ngoài dùng để chứa khăn giấy, đồ chơi nhỏ hoặc bút màu cho bé mang đến lớp.

Quai đeo êm ái, điều chỉnh linh hoạt tuỳ dáng vóc của bé

Thiết kế mới đột phá với quai đeo bản to với miếng lót dày bên trong mang lại cảm giác êm ái cho bé khi đeo. Bên cạnh đó dây đeo cũng có thể linh hoạt điều chỉnh chiều dài tuỳ theo dáng vóc của từng bé.

Quai treo tiện lợi tiết kiệm không gian

Thiết kế quai treo trên cùng tiện lợi có thể treo ở bất cứ đâu giúp tiết kiệm không gian cho phòng của bé. Quai đeo được may tỉ mỉ và chắc chắn hạn chế tối đa tình trạng bị đứt quai trong quá trình sử dụng.

Đệm lưng Airmesh thoáng khí bé không lo bị nóng

Balo Trẻ Em Rainbow LS5092S được trang bị thêm đệm lưng Airmesh thoáng khí có các lỗ thông khí bằng mút xốp rất êm ái, giúp cho lưng của bé luôn được thông thoáng mồ hôi mỗi khi đeo.

  • Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    2020-04-09
Xem thêm
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng