1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Balo chống gù CKB-37

Thương hiệu: Đang cập nhật

299.000₫ 690.000₫
-57%

Hoặc chỉ trả trước 99.667₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

HỌA TIẾT ĐÁNG YÊU, MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

Balo Chống Gù CKB-37 thiết kế dựa trên sở thích của trẻ nhỏ, đặc biệt là các họa tiết đáng yêu cùng màu hồng tươi sáng chắc chắn sẽ làm siêu lòng công chúa nhỏ nhà bạn.

ĐAI CỐ ĐỊNH PHÂN TÁN LỰC HIỆU QUẢ

Balo Chống Gù CKB-37 được thiết kế nhiều ngăn chứa, rèn luyện cho bé tư duy logic phân loại đồ đạc hợp lý. Mặc khác, phía trước ngực được thiết kế 1 đai cố định, phân tán đều trọng lực balo giúp bé thoải mái hơn khi di chuyển hay đùa giỡn với bạn bè.

CHẤT LIỆU CAO CẤP BỀN BỈ, TRƯỢT NƯỚC

Balo Chống Gù CKB-37 được làm từ chất liệu vải Polyester cao cấp vượt trội với khả năng trượt nước, chống ẩm mốc và thoát ẩm hiệu quả. Đồng thời, chất vải này còn đem lại màu sắc tươi sáng, độ bền màu và tối ưu với trọng lượng siêu nhẹ.

ĐỆM LƯNG AIRMESH THOÁNG KHÍ, ÊM ÁI

Balo Chống Gù CKB-37 có thiết kế thông minh tích hợp đệm lưới thoáng khí Airmesh siêu mềm mại, đặc biệt có các điểm lồi lõm trên mặt lưng balo được thiết kế theo hình dạng phù hợp với vai, lưng và cột sống của bé, hỗ trợ phân tác trọng lực và giảm thiếu các tình trạng gù lưng, đau vai, mỏi cổ không mong muốn như khi sử dụng các sản phẩm balo thông thường.

QUAI ĐEO PHẢN QUANG TÍCH HỢP ĐỆM LÓT

Balo Chống Gù CKB-37 Quai đeo thiết kế êm ái, lót đệm Airmesh dày, siêu thoáng khí giảm nhiệt cho bé. Mặt khác, trên thân quai đeo phản quang trong bóng tối, giúp bạn không cần lo lắng khi đi với bé những nơi đông đúc, dễ lạc.

  • Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    2020-04-09
Xem thêm
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng