1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Ba lô chống gù CKB-35

Thương hiệu: Đang cập nhật

349.000₫ 690.000₫
-50%

Hoặc chỉ trả trước 116.333₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

HỌA TIẾT NGỘ NGHĨNH, MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

Ba Lô Chống Gù CKB-35 thiết kế dựa trên sở thích của trẻ nhỏ, đặt biệt là các bé trai với họa tiết khủng long hoạt hình ngộ nghĩnh, khơi gợi hứng thú đi học hằng ngày cùng chiếc balo của bé.

CHẤT LIỆU CAO CẤP BỀN BỈ, TRƯỢT NƯỚC

Ba Lô Chống Gù CKB-35 được làm từ chất liệu vải Polyester cao cấp vượt trội với khả năng trượt nước, chống ẩm mốc và thoát ẩm hiệu quả. Đồng thời, chất vải này còn đem lại màu sắc tươi sáng, độ bền màu và tối ưu với trọng lượng siêu nhẹ.

THIẾT KẾ NẮP GẬP HIỆN ĐẠI, TIỆN LỢI

Ba Lô Chống Gù CKB-35 có thiết kế nắp đậy theo xu hướng thiết kế balo hiện đại. Cùng với nhiều ngăn phụ bên ngoài và bên trong balo rèn luyện cho bé tư duy logic phân loại đồ đạc hợp lý khi dùng. Mặc khác, phía trước ngực được thiết kế 1 đai cố định, phân tán đều trọng lực balo giúp bé thoải mái hơn khi di chuyển hay đùa giỡn với bạn bè.

QUAI ĐEO VÀ ĐỆM LƯNG CHỐNG GÙ TIỆN ÍCH

Ba Lô Chống Gù CKB-35 có thiết kế thông minh, các điểm lồi lõm trên mặt lưng balo được thiết kế theo hình dạng phù hợp với vai, lưng và cột sống của bé, hỗ trợ phân tác trọng lực và giảm thiếu các tình trạng gù lưng, đau vai, mỏi cổ không mong muốn như khi sử dụng các sản phẩm balo thông thường. Ngoài ra, phần quai đeo và đệm lưng này còn được lót đệm Airmesh dày, thoáng khí và siêu êm ái dù bé sử dụng trong thời gian dài.

NHIỀU NGĂN CHỨA TIỆN LỢI PHÂN LOẠI ĐỒ ĐẠC

Balo có nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi, đợi thiết kế đa dạng mục đích sử dụng khác nhau. Ngăn chính lớn có thể để được ipad, sách và quần áo của bé. Bên cạnh đó là rất nhiều ngăn phụ chứa bút cùng các dụng cụ học tập cho bé và cạnh bên là ngăn lưới để bình nước hoặc 1 chiếc dù nhỏ cho bé cưng của bạn.

  • Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    2020-04-09
Xem thêm
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng