1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Ba lô chống gù CKB-33

Thương hiệu: Đang cập nhật

349.000₫ 690.000₫
-50%

Hoặc chỉ trả trước 116.333₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

HỌA TIẾT HOẠT HÌNH, MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

Ba Lô Chống Gù CKB-33 thiết kế dựa trên sở thích của trẻ nhỏ với họa tiết hình cú nghộ nghĩnh, đáng yêu, khơi gợi hứng thú và rèn luyện khả năng tư duy trừu tượng của bé.

CHẤT LIỆU CAO CẤP BỀN BỈ, TRƯỢT NƯỚC

Ba Lô Chống Gù CKB-33 được làm từ chất liệu vải Polyester cao cấp vượt trội với khả năng trượt nước, chống ẩm mốc và thoát ẩm hiệu quả. Đồng thời, chất vải này còn đem lại màu sắc tươi sáng, độ bền màu và tối ưu với trọng lượng siêu nhẹ.

THIẾT KẾ NẮP ĐẬY HIỆN ĐẠI, TIỆN LỢI

Ba Lô Chống Gù CKB-33 có thiết kế nắp đậy theo xu hướng thiết kế balo hiện đại. Cùng với nhiều ngăn phụ bên ngoài và bên trong balo rèn luyện cho bé tư duy logic phân loại đồ đạc hợp lý khi dùng. Mặc khác, phía trước ngực được thiết kế 1 đai cố định, phân tán đều trọng lực balo giúp bé thoải mái hơn khi di chuyển hay đùa giỡn với bạn bè.

ĐỆM LƯNG CHỐNG GÙ CÓ LÓT DÀY, ÊM ÁI

Ba Lô Chống Gù CKB-33 có thiết kế thông minh tích hợp đệm lưới thoáng khí Airmesh siêu mềm mại, đặc biệt có các điểm lồi lõm trên mặt lưng balo được thiết kế theo hình dạng phù hợp với vai, lưng và cột sống của bé, hỗ trợ phân tác trọng lực và giảm thiếu các tình trạng gù lưng, đau vai, mỏi cổ không mong muốn như khi sử dụng các sản phẩm balo thông thường.

QUAI ĐEO PHẢN QUANG TÍCH HỢP ĐỆM LÓT

Quai đeo thiết kế êm ái, lót đệm Airmesh dày, siêu thoáng khí giảm nhiệt cho bé. Mặt khác, trên thân quai đeo phản quang trong bóng tối, giúp bạn không cần lo lắng khi đi với bé những nơi đông đúc, dễ lạc.

  • Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    2020-04-09
Xem thêm
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng