1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Ba lô chống gù CKB-21

Thương hiệu: Đang cập nhật

449.000₫ 690.000₫
-35%

Hoặc chỉ trả trước 149.667₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

THIẾT KẾ NGỘ NGHĨNH, PHỐI MÀU THỜI TRANG

Ba Lô Chống Gù CKB-21 thiết kế dựa trên sở thích của trẻ nhỏ, đặt biệt là các bé gái nhờ các họa tiết đáng yêu được in trên balo. Phối màu hồng phấn là lựa chọn ưu tiên của các bé gái.

ĐAI CỐ ĐỊNH PHÂN TÁN LỰC HIỆN QUẢ

Ba Lô Chống Gù CKB-21 được thiết kế nhiều ngăn chứa, rèn luyện cho bé tư duy logic phân loại đồ đạc hợp lý. Mặc khác, phía trước ngực được thiết kế 1 đai cố định, phân tán đều trọng lực balo giúp bé thoải mái hơn khi di chuyển hay đùa giỡn với bạn bè.

CHẤT LIỆU NHỰA SIÊU BỀN BỈ

Ba Lô Chống Gù CKB-21 được làm từ chất liệu nhựa PU có độ bền bỉ cao, là sự pha trộn giữa sự đàn hồi, co giãn tối đa của cao su và độ cứng cáp nhất định từ kim loại. Đồng thời, chất liệu này cũng giúp balo giữ được màu sắc tươi sáng lâu dài theo thời gian.

THIẾT KẾ CHỐNG GÙ THÔNG MINH

Ba Lô Chống Gù CKB-21 có thiết kế thông minh tích hợp đệm lưới thoáng khí Airmesh siêu mềm mại, đặc biệt có các điểm lồi lõm trên mặt lưng balo được thiết kế theo hình dạng phù hợp với vai, lưng và cột sống của bé, hỗ trợ phân tác trọng lực và giảm thiếu các tình trạng gù lưng, đau vai, mỏi cổ không mong muốn như khi sử dụng các sản phẩm balo thông thường.

QUAI ĐEO PHẢN QUANG TÍCH HỢP ĐỆM LÓT

Ba Lô Chống Gù CKB-21 Quai đeo thiết kế êm ái, lót đệm Airmesh dày, siêu thoáng khí giảm nhiệt cho bé. Mặt khác, trên thân quai đeo phản quang trong bóng tối, giúp bạn không cần lo lắng khi đi với bé những nơi đông đúc, dễ lạc.

  • Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    Du lịch hè sau dịch, balo phải có những vật dụng này

    2020-04-09
Xem thêm
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng